Thiết kế và thi công nội thất chất liệu ALU, gỗ cho cửa hàng, showroom

Cỡ chữ

Hiện nay, với sự phát triển nhanh, mạnh mẽ của các shop, cửa hàng, cửa hiệu, showroom bày bán sản phẩm, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho cửa hàng, showroom ngày càng gia tăng. Có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao cửa hàng, Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đông đảo khách hàng, trong khi cửa hàng, showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm ? Đó là do đối thủ cạnh tranh đã được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, showroom chuyên nghiệp với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn. Bởi cửa hàng, showroom là nơi cần đến sự tinh tế, sang trọng và làm nổi bật, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi họ bước chân vào cửa hàng. Chính vì vậy để hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng, bạn sẽ cần các công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất showroom, cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

thiết kế nội thất showroom tại hải phòng

Những chú ý khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng, showroom

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, showroom có vai trò lớn trong việc đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Theo một nghiên cứu về thói quen mua sắm, đặc biệt là đối với phụ nữ, họ không thích lối đi chật chội hay đụng phải người khác khi đang xem đồ. Ngay cả khi rất quan tâm đến món đồ mà mình muốn xem, họ vẫn tránh ra một lối đi khác. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có đủ không gian để tiếp cận với sản phẩm.

Ngoài vấn đề về không gian cá nhân, bạn cũng có thể cung cấp khu vực nghỉ ngơi trong shop của bạn. Bố trí một số ghế ngồi để khách hàng có thể nghỉ ngơi khi mệt mỏi, họ sẽ ở lại lâu hơn trong shop. Điều này cũng rất có ích khi khách hàng đi nhiều người, trong đó có người không quan tâm đến việc mua hàng. Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là bố trí chỗ ngồi nghỉ đối diện với các sản phẩm trong shop, những người ngồi nghỉ ngơi sẽ thấy được sản phẩm và suy nghĩ về việc mua những thứ khác.

Việc có một showroom trưng bày sản phẩm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng trải nghiệm phần nhìn, quan sát của sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp rõ nét nhất.

Do đó, khi thiết kế thi công nội thất showroom, shop trưng bày sản phẩm, các nhà thiết kế nội thất và xây dựng luôn xem xét vị trí gian hàng và sản phẩm cần bài trí để có một thiết kế showroom bắt mắt, thu hút sự quan tâm ngay của khách hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng, showroom phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng, đúng phong tục tập quán của dân cư nơi đó cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa …. và đặc biệt người thiết kế phải có chút kiến thức về phong thủy để còn có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ ….

thi cong noi that showroom tai hai phong

Xuân Trường là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, showroom hàng đầu với hai chất liệu ALU và gỗ

Từ những chú ý trên, việc có một cửa hàng, showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Xuân Trường luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng, showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Xuân Trường với đội ngũ thiết kế, thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công cửa hàng, showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của Quý khách.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG XUÂN TRƯỜNG
Địa chỉ: 5/91 Đường Quán Trữ ( Bến Xe Miền Tây ) Kiến An – Hải Phòng
Điện thoại: 0225.3718.358 / Hotline: 0904.997.295
Email: quangcaoxuantruonghp@gmail.com
Website: ledxuantruong.vn

9/10 656 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon