Tại Hải Phòng những loại biển hiệu nào được sử dụng?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:47:37 ngày 13/01/2020 | Lượt xem 170

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc Trung Ương. Trong những năm vừa qua tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Nhiều cửa hàng, showroom, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ được mở ra. Do đó, đã thúc đẩy nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hải Phòng tăng lên chóng mặt. Và để đáp ứng được nhu cầu đó nên khá nhiều loại biển hiệu mới được đưa vào sử dụng. Đó là những loại nào? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Tại Hải Phòng những loại biển hiệu nào được sử dụng? - Ảnh 1

Chúng tôi cần khẳng định một điều có khá nhiều loại biển hiệu được dùng. Và bài viết này sẽ tóm lược lại một số loại biển quảng cáo đó. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

1/ Biển hiệu "tự chế"

Đây có lẽ là loại biển rẻ tiền, dễ làm bậc nhất trong các loại biển quảng cáo được dùng ở Hải Phòng. Vật liệu để tạo ra chúng đơn giản chỉ là tấm bìa carton, tấm kim loại. Trên đó, người ta sẽ viết những thông tin lên trên đó. Với sự phát triển của thành phố loại biển "tự chế" hiện đã trở lên khá hiếm. Bạn chỉ có thể bắt gặp chúng ở những quán bán xăng nhỏ lẻ ven đường hay ở những cửa hàng vùng thôn quê xa xôi.

2/ Biển quảng cáo hộp đèn

Ngược lại hoàn toàn so với biển hiệu "tự chế", biển hộp đèn hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Chúng đã được đưa vào sử dụng cách đây khá lâu. Bằng chứng là việc bạn có thể thấy nhiều chiếc biển đã rách, mờ chữ ở một số tuyến phố Hải Phòng. Loại này thì thường có thân được in bằng bạt Hiflex, có đèn tuýp bên trong, có khung nhôm. Tùy theo từng đơn vị mà biển quảng cáo hộp đèn có thể được đặt trên mặt đất hoặc treo. Loại biển này có thể được sử dụng cả ban ngày lẫn buổi tối nên khá được ưa chuộng. 

Tại Hải Phòng những loại biển hiệu nào được sử dụng? - Ảnh 2

quang cao hai phong

3/ Bảng hiệu LED

Cũng như loại biển hộp đèn, biển LED cũng đã xuất hiện ở Hải Phòng được nhiều năm. Tính cho tới nay, chúng vẫn còn được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể thấy chúng ở tiệm thuốc, cửa hàng điện thoại, nhà nghỉ, quán Cafe... Ngoài loại biển được cấu tạo từ bóng đèn LED thì biển ma trận LED cũng được sử dụng ở nhiều nơi. Tuy nhiên, loại biển quảng cáo LED này thường phải sử dụng kết hợp với các loại biển khác. Bởi lẽ chúng chỉ phát huy được tác dụng khi trời tối mà thôi.

4/ Biển quảng cáo bằng bạt Hiflex

Đây cũng là loại biển được nhiều hộ kinh doanh lớn nhỏ của thành phố sử dụng. Đặc điểm của loại biển này là nội dung sẽ được dán hoặc in lên tấm bạt Hiflex. Sau đó, có thể bắt vít vào khung sắt hoặc mang treo lên. Bạn có thể dễ dàng thấy loại biển này ở các cửa hàng, trên các thân cây, pano hay tại những siêu thị lớn.

Tại Hải Phòng những loại biển hiệu nào được sử dụng? - Ảnh 3

5/ Biển hiệu bằng đèn Neon

Thật sự loại này cũng ít khi được dùng ở Hải Phòng. Bạn sẽ rất khó để thấy được nó. Nhưng vẫn có những đơn vị là một số quán Cafe, phòng trà sử dụng. Có lẽ điều khiến cho biển Neon Sign ít được sử dụng là bởi giá thành nó khá cao, mức tiêu thụ điện năng lớn, dễ gây chập cháy. 

6/ Biển ốp Alu

Trong vài năm trở lại đây, yêu cầu của khách hàng khi làm biển quảng cáo càng khắt khe hơn. Cũng chính bởi vậy biển phải đẹp, bắt mắt, tạo được sự bề thế. Và biển quảng cáo alu là loại đã đáp ứng được mọi yêu cầu này. Loại biển quảng cáo Alu tại Hải Phòng sẽ sử dụng tấm nền là hợp kim nhôm nhựa Aluminium kết hợp với chữ mica uốn nổi. Hiện có 3 loại biển ốp alu hay được sử dụng là: trong nhà, ngoài trời và loại đặc biệt. Hai loại kia thì khá quen thuộc rồi vậy còn biển alu đặc biệt thì sao? Chúng là loại có vân gỗ, gương sáng, giả đồng, inox...

7/10 56 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
0904.997.295
zalo icon