Những lưu ý khi làm biển quảng cáo giá rẻ bạn nên biết

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:31:00 ngày 04/11/2019 | Lượt xem 263

Xu hướng làm biển quảng cáo giá rẻ hiện nay đang được rất nhiều người chọn lựa, bạn nên biết một số lưu ý dưới đây khi làm biển quảng cáo ngoài trời.

Đối với bất kì một loại biển quảng cáo nào cũng vậy chúng đều có những quy tắc thiết kế và thi công khác nhau. Việc thực hiện theo những yêu cầu và nguyên tắc này thì bạn có thể sẽ tối đa hóa được lợi nhuận khi đầu tư cho việc làm biển quảng cáo.

1. Quy tắc thiết kế biển quảng cáo đơn giản

Trước khi thực hiện các bước thi công làm biển quảng cáo giá rẻ thì bạn nên có bản vẽ thiết kế trước. Biển quảng cáo gọn gàng nên là chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn, chúng thông thường sẽ có được hiệu quả lớn hơn. Một tấm biển quảng cáo phù hợp thường chỉ nên có cấu tạo gồm 3 phần chính như sau:

– Hình ảnh độc đáo và hấp dẫn người xem

– Tiêu đề độc đáo và có tính cảm xúc

– Tên thương hiệu, lo go và thông tin liên hệ rõ ràng

Đây là thiết kế 3 phần của một tấm biển quảng cáo đơn giản nhất, bạn cũng không nên làm cho nó trở nên khó khăn hơn bởi việc bạn nhồi nhét nội dung vào tấm biển quảng cáo sẽ làm giảm đi hiệu quả quảng cáo của tấm biển. Tốt nhất là bạn nên giữ chiều dài nội dung trên tấm biển ngắn gọn với 7 chữ cái hoặc ít hơn. Thông điệp ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu chắc chắn sẽ làm cho người nhìn dễ dàng nhớ nhanh hơn.

2. Sử dụng màu sắc tương phản cao

Khi làm biển quảng cáo thì màu sắc của tấm biển cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng, nhất là với những gam màu tương phản làm cho tấm biển dễ thu hút được người xem hơn. Những màu sắc êm dịu cũng có thể làm việc tốt trên các tạp chí nhưng nó lại không thể phát huy được khả năng của mình trong những tấm biển quảng cáo ngoài trời. Khi thiết ké biển quảng cáo thì chắc chắn những gam màu in đậm sẽ đẹp hơn những gam màu nhạt.

bien quang cao hai phong

3. Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt

Trên tấm biển quảng cáo bạn cũng không nên sử dụng những kiểu font chữ lạ mắt như kiểu chữ mỏng, uốn lượn hay cầu kỳ bởi nó sẽ rất khó đọc, nhất là ở khoảng cách xa. Những kiểu chữ đơn giản với nét dày mới là chọn lựa thích hợp nhất cho biển quảng cáo, bởi bạn vẫn có thể đọc dễ dàng hơn dù cách vị trí của tấm biển xa khoảng 100m trở lại.

Khi làm biển quảng cáo bạn nên tránh sử dụng tất cả đều là chữ in hoa, bạn nên giữ cho không gian dư giữa các chữ cái đều nhau nhất để tránh làm mờ. Như vậy tấm biển quảng cáo của bạn đã có thể tiếp cận được với người xem và người đọc để thuyết phục họ sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của bạn.

4. Sử dụng phông chữ kích thước lớn

Đối với biển quảng cáo bạn nên sử dụng những font chữ có kích thước hơn để bạn có thể dễ dàng đọc được dù ở khoảng cách xa, điều này nó cũng tạo cho người xem có thể xử lý được tin nhắn của bạn. Khi làm biển quảng cáo bạn nên chọn kích thước tối thiểu cho chữ là 18” cao với 3’ và cao hơn là tối ưu nhất.

5. Tập trung vào một mục tiêu chính

Khi làm biển quảng cáo giá rẻ bạn nên tập trung làm ngắn gọn thông điệp bởi bạn chỉ có vài giây để có thể truyền tải được nó đến người đọc. Những câu khẩu hiệu quá dài sẽ làm mất thời gian và đôi khi nó khiến người đọc khó hiểu hơn. Chính vì thế mà bạn chỉ nên tập trung vào một mục tiêu nhất định khi làm biển quảng cáo thôi nhé.

7/10 87 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
0904.997.295
zalo icon