Màn hình LED Full Color P3 trong nhà

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:01:11 ngày 24/11/2020 | Lượt xem 73

Màn hình Led P3 là gì? 

Là một màn hình điện tử bao gồm nhiều điểm ảnh Led cách nhau 3mm ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn sử dụng cho nhiều mục đích trình chiếu khác nhau như: quảng cáo, chạy video, hình ảnh, hội nghị… Với độ phân giải không kém gì so với một chiếc tivi nhưng lại sở hữu kích thước khổng lồ, độ nét gần như cao nhất, giá thành hợp lý mà có thể tùy biến theo ý của khách hàng để đặt ở các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, nơi công sở, hội trường.

Chữ P trong màn hình Led là chữ viết tắt của Pixcel ( điểm ảnh ). Màn hình Led P3 là loại màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 3mm, màn hình Led P5 có khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 5mm, P10 bằng 10mm….P càng nhỏ khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ, mật độ điểm ảnh lớn, cho hình ảnh càng rõ nét, độ phân giải cao.

Màn hình LED Full Color P3 có những loại nào?

– Màn hình LED Full Color P3 được chia làm 2 loại là : Màn hình LED Full Color P3 trong nhà (Indoor) và Màn hình LED Full Color P3 ngoài trời (Outdoor). Thường thì ít người sử dụng P3 ngoài trời vì báo giá cao cộng với đỗ nét quá cao lên không cần thiết mà thường sử dụng màn hình LED P8 ngoài trời.

– Màn hình Led P3 trong nhà là dòng màn hình LED Full Color trong nhà sử dụng phù hợp với những nơi có mái che, cường độ ánh sáng thấp, cần yếu tố nét đẹp như: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, hội nghị, sân khấu trong nhà…

Tính năng hiển thị của màn hình Led P3:

– Kết nối với truyền hình cáp, kênh My tivi, K+…

– Kết nối với hệ thống camera, hệ thống âm ly, loa, laptop…

– Thích hợp với nhiều hệ thống để đồng bộ tạo sự hiệu quả và thẩm mỹ

màn hình LED fullcolor tại hải phòng

– Có thể phân vùng hiển thị, chia nhỏ màn hình thành nhiều màn hình nhỏ để thể hiện nội dung text, ảnh, logo, video clip… có thể hợp nhất tất cả màn hình nhỏ thành một màn hình lớn chạy nội dung đặc biệt theo nhiều mục đích khác nhau.

– Hiển thị các định dạng file của Windows, Website, VCD, DVD, Video Clip: Bmp, Jpg, Gif, MP4, Mpg, Mpeg, Mpv, Avi, flash…

– Thiết lập lịch trình chiếu, hẹn giờ theo từng thời điểm được định trước.

– Thiết lập các màn hình hiển thị, tự động co giãn hình ảnh để phù hợp với kích thước hiển thị.

– Dữ liệu Text: Hiển thị chữ với tất cả font chữ trong máy tính, điều chỉnh tốc độ chạy chữ, dừng hình, kích cỡ chữ và màu sắc.

Ứng dụng màn hình LED Full Color P3 trong nhà:

– Sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, trung tâm tổ chức sự kiện: Là một lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke , trung tâm tổ chức sự kiện cũng là nơi hay diễn ra nhiều sự kiện như hội nghị, đám cưới,… nên không thể bỏ lỡ màn hình LED P3. Phương tiện hữu hiệu giúp hiển thị hình ảnh, video, cần trình chiếu cho sự kiện. Làm cho không gian sự kiện ở nhà hàng, khách sạn trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

quảng cáo hải phòng

– Thay thế các hình thức hiển thị thông thường: Các hình thức quảng cáo thông thường như banner bằng phông bạt cho các cửa hàng, nhà hàng. Thì giờ đây với màn hình LED P3 trong nhà có thể hiển thị được tất cả các định dạng, thì nó đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp vì giá thành rẻ hơn P2, P2,5 nhưng độ hiệu quả không thua kém giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

– Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp: P3 được sử dụng để trình chiếu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với dòng màn hình này thì hơi hạn chế vì chỉ có thể dùng trong nhà. Còn nếu quảng cáo ngoài trời thì bạn nên ứng dụng màn hình LED ngoài trời sẽ phù hợp hơn. 

7/10 24 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon