Màn hình led 3 màu ngoài trời và trong nhà

Cỡ chữ

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu là một trong những mẫu biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay. Dưới đây sẽ là những thông tin cơ bản cần biết về biển quảng cáo led ma trận 3 màu

Màn hình led 3 màu là gì? 

Biển quảng cáo led ma trận 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P10, P12, P16, P20…..

Đó là một bảng mà trong đó đèn led được bố trí theo hành và cột chứ không phải theo hình thù như những loại biển quảng cáo nào khác. Và số đèn led cũng từ đó mà sẽ được tính ra, ví dụ như với biển quảng cáo 8 hàng và 16 cột thì sẽ tương ứng với 124 bóng đèn led xếp theo hàng.

Và việc bố trì nhiều hệ thống đèn led như vậy trên biển quảng cáo sẽ giúp đem lại hiệu ứng cao cho người dùng sử dụng hay nó cũng sẽ giúp hiển thị các thông tin, hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được tốt hơn.

Thông thường với biển quảng cáo đèn led sẽ hiện thị những gam màu như một màu xanh hoặc một màu đỏ, màu vàng. Và với những biển quảng cáo như vậy nó được gọi là biển quảng cáo led một màu.

Còn với biển quảng cáo led ma trận 3 màu có nghĩa là ở tại mỗi điểm cắm sẽ có khoảng từ 2 đến 3 bóng đèn led cùng gắn tạo thành một ma trận về màu sắc. Và khi đó biển quảng cáo sẽ hiển thị lên 3 màu sắc khác nhau, thể hiện ý tưởng rõ ràng của người làm biển quảng cáo.

Phối màu trong màn hình led

biển quảng cáo màn hình led 3 màu tại hải phòng 

Màu tự nhiên bắt nguồn từ 3 màu cơ bản: RGB ( Đỏ, xanh lá cây, Xanh dương)
Cấu trúc màn hình LED cũng căn cứ vào màu tư nhiên đó
Màu trắng (White) = Đỏ, Xanh lá cây, Xanh Dương –>> cùng sáng
Màu vàng (Yellow) = Đỏ, Xanh lá cây –>> cùng sáng
Phân biệt : 1 màu, 3 màu, 65000 màu và fullcolor

Tính năng nổi bật của màn hình led 3 màu

- Có khả năng hiển thị chữ 3 màu: xanh đỏ vàng

- Có khả năng hiển thị ảnh 3 màu

- Có khả năng phân chia khu vực hiển thị để hiển thị nội dung khác nhau trên cùng 1 bảng

- Có khả năng thay đổi thông tin, có khả năng tự động lưu nhớ thông tin cho những lần hiển sau

- Có khả năng chi ô kẻ bảng như những bảng trong word, exel để thể hiện thông tin tổng hợp hoặc chi tiết như thông báo kết quả làm việc, thông báo lịch học, lịch hợp, lịch tiếp dân, lịch công tác, thông báo ca trực trong bênh viện, cơ quan nhà nước

Đơn vị thi công màn hình led 3 màu 

bien quang cao man hinh led 3 mau tai hai phong

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo led ma trận 3 màu uy tín tại Hải Phòng. Thì công ty In và Quảng Cáo Led Xuân Trường chính là đia chỉ chúng tôi cung cấp cho bạn.

Tại đây công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế họ sẽ đem đến cho bạn không chỉ là những khuyên bổ ích trong quá trình thiết kể biển quảng cáo led ma trận này. Mà còn tư vấn sao cho tấm biển quảng cáo của bạn trở nên phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, với thị hiếu sử dụng trên thị trường và cả mức kinh phí chi trả cũng như với từng loại hình sản phẩm của bạn. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết khác.

7/10 966 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon