Làm biển quảng cáo cửa hàng kiểu trực quan để thu hút

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:06:24 ngày 21/01/2021 | Lượt xem 73

Thiết kế trực quan sinh động đang dần trở thành xu hướng trong làm biển quảng cáo cửa hàng. Với hình ảnh trực quan mô phỏng được sản phẩm; dịch vụ sẽ giúp khách hàng hiểu nội dung thông điệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi làm biển hiệu cửa hàng. Để hiểu rõ hơn về bảng hiệu quảng cáo này; bạn hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của Quảng cáo Hải Phòng

Bạn có biết thế nào là biển quảng cáo trực quan?

Thiết kế biển quảng cáo trực quan sinh động đã rất phổ biến trên các đường phố ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Có thể bạn đã bắt gặp, đã ấn tượng với một vài mẫu biển hiệu trực quan nào đó; chỉ là bạn chưa biết đó chính là kiểu thiết kế biển hiệu trực quan mà thôi. Rất dễ hiểu về loại hình bảng hiệu quảng cáo này; đó là bảng hiệu mô phỏng một cách chân thực, sống động về sản phẩm, dịch vụ.

Giải nghĩa cụ thể thì trực nghĩa là toàn diện, là rõ ràng; và quan là quan sát, nhìn bằng mắt. Như vậy, làm biển quảng cáo cửa hàng kiểu trực quan là nhìn vào tấm bảng hiệu đó; khách hàng sẽ dễ dàng thấy được đầy đủ thông điệp, ý nghĩa thể hiện trên bảng hiệu; hoặc nhận biết ngay và luôn được sản phẩm, dịch vụ mà bảng hiệu muốn giới thiệu. Đặc điểm này của bảng hiệu rất phù hợp với mục đích làm bảng quảng cáo; giúp khách hàng thấy và hiểu ngay thông điệp.

 

Làm biển quảng cáo cửa hàng trực quan như thế nào?

Không khó để bạn có thể đưa ra ý tưởng mẫu biển quảng cáo theo phong cách trực quan. Bởi thiết kế bảng hiệu quảng cáo dựa trên ý nghĩa của sản phẩm và dịch vụ. Bạn chỉ cần dựa vào ý nghĩa và thông điệp đó; hoặc dựa vào những nét nổi thật của sản phẩm và dịch vụ để làm bảng hiệu thật dễ hiểu. Hiểu một cách đơn giản là sản phẩm, dịch vụ của bạn có gì thì bạn mô phỏng theo như vậy.

Mô phỏng đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ

Chẳng hạn như bạn kinh doanh tiệm trà sữa; thay vì chỉ làm tấm bảng hiệu gắn chữ ghi tên quán thì bạn có thể làm tấm bảng hiệu có hình ly trà sữa. Ngay từ cái nhìn đầu tiên vào tấm bảng hiệu, người xem cũng nhận biết được cửa hàng chuyên về trà sữa. Hoặc trên tấm bảng hiệu; bạn thiết kế thêm một số chi tiết mô phỏng sản phẩm trà sữa để nhận diện thương hiệu.

Tương tự như vậy với bảng hiệu quảng cáo quán giải khát, quán bia hơi; có thể tạo hình ly bia hoặc đơn giản là gắn chữ để khách hàng nhìn vào là “đọc vị” ngay được quán chuyên về bia hơi, giải khát. Để tăng thêm sức hút thẩm mỹ, bạn khéo léo chọn mẫu thiết kế bảng hiệu sinh động mà đẹp mắt; kết hợp màu sắc, đèn LED sao cho hài hòa và nổi bật nhất.

Kết nối với không gian và cảnh vật xung quanh

Theo kiểu thiết kế này, cách làm biển quảng cáo cửa hàng đòi hỏi sự sáng tạo; tinh tế khi phải gắn kết hài hòa với cảnh vật xung quanh. Mối liên kết này sẽ mang đến ấn tượng tuyệt vời cho giác quan của người nhìn; tăng thêm ý nghĩa truyền tải thông điệp. Để làm được bảng hiệu trực quan, bạn cần chọn được vị trí phù hợp; hoặc thiết kế hình ảnh chân thực.

Bạn có thể tham khảo mẫu biển hiệu quảng cáo kem đánh răng Formula sinh động. Tấm biển hiệu thể hiện hình ảnh một người đàn ông sử dụng kem đánh răng Formula nên có hàm răng siêu khỏe; cắn và lôi được cả một góc của bảng hiệu. Đây chỉ là hình ảnh mô phỏng mà thôi, nhưng thiết kế tinh tế có thể đánh lừa được thị giác. Hoặc mẫu biển hiệu về máy cắt lông mũi tận dụng luôn đường dây điện ngoài trời cũng rất độc đáo.

Làm biển quảng cáo cửa hàng kiểu trực quan để thu hút - Ảnh 1

 

Dịch vụ làm biển quảng cáo cửa hàng theo yêu cầu

Bạn mong muốn có một tấm biển hiệu trực quan sinh động và hút khách cho cửa hàng? Hãy liên hệ tới Led Xuân Trường để được tư vấn chọn mẫu biển hiệu phù hợp và lắp đặt biển hiệu đẹp nhất. Chúng tôi nhận thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu; luôn tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu để thiết kế phù hợp và ý nghĩa nhất. Đội ngũ thợ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực sáng tạo; đón đầu xu hướng làm biển hiệu trong thời đại mới.

Biển quảng cáo Hải Phòng làm biển hiệu cửa hàng theo các loại vật tư chất lượng. Có thể kể đến như mica, alu, bạt Hiflex, đồng, inox, tôn sơn tĩnh điện… Để có thể gia công, sản xuất bảng hiệu trực quan sinh động với hình ảnh sắc nét và chân thực; chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại. Hình ảnh được in phun màu bằng công nghệ in UV trực tiếp lên vật tư; đường nét và chi tiết chính xác, mịn mượt không tì vết, màu sắc sống động.

7/10 24 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon