Hướng dẫn cách vệ sinh biển quảng cáo ALU

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:35:08 ngày 27/06/2019 | Lượt xem 156

Cách vệ sinh biển quảng cáo Aluminium

Theo thời gian những chiếc biển quảng cáo sẽ bị bụi bẩn, nước mưa làm cho ố vàng.  Để giữ được vẻ đẹp của biển thì chúng ta cần tiến hành công tác vệ sinh. Việc này tưởng chừng như không cần thiết lại rất quan trọng. Biển quảng cáo được làm vệ sinh sẽ luôn giữ được tính thẩm mỹ cao qua đó giúp thu hút khách hàng. Một tấm biển bẩn thỉu chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng không muốn nhìn vào. Vậy thì biển quảng cáo còn có tác dụng gì nữa?

Như ở bài viết Biển quảng cáo vệ sinh khó hay dễ? chúng tôi đã đề cập tới vấn đề biển Alu là loại dễ vệ sinh bậc nhất. Chính vì thế, hải phòngsẽ lựa chọn để giới thiệu đến Quý vị cách vệ sinh loại biển này. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Dụng cụ cần có để vệ sinh biển quảng cáo Alu

Để cho công việc vệ sinh được suôn sẻ hơn thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ. Những thứ cần có bao gồm: nước sạch, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, khăn sạch. Ngoài ra do những tấm biển quảng cáo alu thường được lắp ở trên cao nên cũng cần chuẩn bị thang hoặc giàn giáo. Theo chúng tôi, bạn nên sử dụng giàn giáo để có chỗ đứng thuận tiện nhất. Hiện nay, tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cho thuê giáo tiệp. Ví dụ như: Báu Hoàn, Đức Hoàng, Liên Việt... Thế cho nên, bạn rất dễ thuê được. 

Hướng dẫn cách vệ sinh biển quảng cáo ALU - Ảnh 1

Vệ sinh biển quảng cáo alu nên dùng giàn giáo

Thêm vào đó, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm bạt che. Nó sẽ giúp quá trình vệ sinh nước và các vết bẩn được rửa trôi sẽ không bị vương vãi. Một số dụng cụ khác như: đồ bảo hộ, dây đai an toàn... nếu chiếc biển được treo ở những nơi cao. 

Quá trình vệ sinh biển quảng cáo Alu

Trước khi tiến hành công việc vệ sinh bạn cần chọn ngày thích hợp. Ở đây, không phải là chọn ngày đẹp như động thổ hay cưới hỏi gì đâu. Ngày được nói tới ở đây đó là ngày thời tiết tốt (không quá nóng cũng không quá lạnh). Không những vậy, bạn cũng nên chọn ngày, thời gian không gây ảnh hưởng hoặc nếu ảnh hưởng thì không quá lớn tới việc kinh doanh, buôn bán.

Sau khi chọn xong ngày thì chúng ta tiến hành việc vệ sinh. Đầu tiên cần phải lắp đặt thang hoặc giàn giáo. Lưu ý, bạn sẽ ở trên nó trong suốt quá trình làm sạch biển alu nên hãy chắc rằng nó đủ vững chắc. Thứ hai, đưa lên đó những dụng cụ cần thiết xô nước sạch, bình xịt hóa chất chuyên dụng, khăn lau. 

Hướng dẫn cách vệ sinh biển quảng cáo ALU - Ảnh 2

biển quảng cáo alu

Quá trình làm sạch biển quảng cáo alu

Tiếp theo, hãy sử dụng khăn khô để loại bỏ những bụi bẩn thông thường. Nên dùng loại khăn mềm để tránh làm hư hại tới biển. Sau đó nếu gặp những vết bẩn cứng đầu thì mới nên sử dụng các hóa chất với lượng vừa đủ. Trước khi sử dụng hóa chất, hãy thử ra một phạm vi nhỏ của biển. Nếu có bất kỳ điều gì bất thường thì hãy mua loại hóa chất khác. Bạn nên làm sạch từ phần chữ rồi mới đến phần khung viền.

Cuối cùng bạn chỉ cần lau lại biển bằng khăn mềm khô. Tiếp đó là thu dọn giàn giáo cũng như lau sạch những vùng bị bẩn ở bên dưới mặt đất.

Quảng cáo hải phòngđã vừa gửi tới bạn cách thức vệ sinh biển quảng cáo làm bằng vật liệu Alu. Các bước tiến hành khá đơn giản nhưng bạn cần phải làm cẩn thận, tỉ mỉ. Chỉ có như vậy mới đảm bảo biển hiệu không bị hư hỏng. 

9/10 52 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
0904.997.295
zalo icon