Dịch vụ xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời

Cỡ chữ

Hiện nay, quảng cáo nói chung hay đặc biệt là quảng cáo ngoài trời nói riêng là một trong những cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người và từ đó phát triển sản phẩm của mình. Tuy nhiên, việc làm hồ sơ và xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời là một quy trình gồm nhiều giai đoạn và khá phức tạp. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng về việc mù mờ thông tin trong lĩnh vực này, công ty Xuân Trường cung cấp dịch vụ xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

I. Thủ tục xin cấp phép thế nào ?

1. Hồ sơ xin giấy phép giấy phép quảng cáo bao gồm:

–  Đơn đề nghị cấp giấy phép quảng cáo (theo mẫu).

– Bản sao có giá trị pháp lý (bản sao công chứng hoặc chứng  thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ  biển quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo) hoặc bản sao có giá trị pháp lý (bản sao công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  ngành, nghề, hàng hoá  (đối với doanh nghiệp, cá nhân tự  biển quảng cáo).

– Bản sao có giá trị pháp lý (có công chứng / chứng  thực  của cơ quan nhà nước có thẩm quyền/ của đơn vị có sản phẩm biển quảng cáo) giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc các giấy tờ tương tự  về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá biển quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.

– Mẫu (maket) sản phẩm biển quảng cáo thể hiện rõ mầu sắc, kích thước và có đóng dấu của đơn vị  đứng tên  đề nghị cấp  phép.

* Phía dưới mẫu giấy phép quảng cáo: ghi rõ tên đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo, giấy phép số ……do Sở VHTT tỉnh/thành phố cấp ngày…… tháng…… năm ……

– Bản sao có giá trị pháp lý (công chứng hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền) hợp đồng giữa người làm dịch vụ giấy phép quảng cáo (hoặc chủ giấy phép quảng cáo) với người có quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp  địa điểm, phương tiện mà biển, bảng giấy phép quảng cáo sẽ đặt tại đó (có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn  hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở hoặc chứng thực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ).

– Văn bản thoả thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo với đơn vị kinh doanh dịch vụ giấy phép quảng cáo trong trường hợp tổ chức làm dịch vụ giấy phép quảng cáo đứng tên đề nghị cấp giấy phép thực hiện giấy phép quảng cáo.

– Đối với trường hợp đặt biển giấy phép quảng cáotấm nhỏ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ: phải có  bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của  các cơ sở đó.

–  Đối với địa điểm lắp dựng biển bảng giấy phép quảng cáo tấm lớn: phải có văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc-quy hoạch.

Dịch vụ xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời - Ảnh 1

Hồ sơ xin giấy phép giấy phép quảng cáo

>> Xem thêm QUẢNG CÁO BIỂN BẠT HIFLEX HẢI PHÒNG

2.  Cơ quan cấp phép:

 – Sở Văn hoá – Thông tin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo cho các đối tượng: Quảng cáo trên bảng, biển, pano, băng rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động;

 3. Thời hạn:

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Bộ Văn hoá – Thông tin, Sở Văn hóa Thông tin có trách nhiệm xem xét, giải quyết việc cấp phép. Trường hợp không cấp phép, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

 4. Lệ phí:

– Quảng cáo trên bảng, biển, panô và các hình thức tương tự có diện tích từ 40m2 trở lên : 600.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, panô ; Có diện tích từ 30m2 đến dưới 40m2 : 500.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, panô ; Có diện tích từ 20m2 đến dưới 30m2 : 400.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, panô ; Có diện tích từ 10m2 đến dưới 20m2: 200.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, panô ; Có diện tích từ dưới 10m2 : 100.000đ/1 giấy phép/1 bảng, biển, panô (Thông tư 64/2008/TT-BTC)

5. Thủ tục đăng kí

            + Bước 1. Hoàn chỉnh hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp tại tổ tiếp nhận hồ sơ – Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

            + Bước 2. Hoàn chỉnh hồ sơ nếu hồ sơ chưa hợp lệ.

            + Bước 3. Nhận phiếu hẹn của cán bộ tiếp nhận hồ sơ (đối với hồ sơ hợp lệ).

II. Dịch vụ xin cấp phép

Trên đây là một vài quy định cơ bản trong việc xin cấp giấy phép cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời. Là những người không có chuyên môn trong lĩnh vực, chắn hẳn không dễ dàng để áp dụng những lý thuyết này vào thực tiễn. Tuy nhiên, là một công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo Hải Phòng, XUÂN TRƯỜNG là những người hiểu rõ về vấn đề này hơn ai hết. Và với kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả cùng những chiến lược tối ưu nhất cho việc xây dựng những chương trình quảng cáo ngoài trời của khách hàng nói riêng hay xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp nói chung, trong đó bao gồm cả việc xin cấp phép nhanh chóng cho các công trình quảng cáo ngoài trời.

QUẢNG CÁO XUÂN TRƯỜNG xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo ngoài trời nhanh chóng và hiệu quả !

Dịch vụ xin cấp phép treo biển quảng cáo ngoài trời - Ảnh 2

Biển quảng cáo ngoài trời

1. Trước khi tiến hành thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, khách hàng được tư vấn những vấn đề sau:

– Tư vấn về kích thước quảng cáo ngoài trời;

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và giấy tờ của khách hàng;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

2. Những tài liệu và thông tin cần thiết khách hàng cung cấp cho XUÂN TRƯỜNG

– Danh sách các vị trí, địa điểm xin lắp đặt quảng cáo kèm theo, có đóng dấu treo của tổ chức hoặc chữ ký các nhân xin phép.

– Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Bản sao có chứng thực giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hóa với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hóa.

– 02 mẫu sản phẩm quảng cáo in màu có chữ ký của cá nhân xin quảng cáo hoặc đóng dấu nếu người xin là tổ chức;

– Hợp đồng địa điểm.

3. Thay khách hàng tiến hành soạn thảo hồ sơ và đại diện công việc theo ủy quyền.

– Tiến hành soạn hồ sơ và đại diện theo ủy quyền nộp hồ sơ theo quy định của pháp luật.

– Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Sở văn hóa, thể thao và Du lịch.

– Nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng.

4. Phương thức tiếp cận dịch vụ của Công ty QUẢNG CÁO XUÂN TRƯỜNG

– Gọi điện đến Hotline: 031.3 718 358 / 0904.997.295

– Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email: qcxuantruong@gmail.com

– Gặp lãnh đạo công ty, yêu cầu dịch vụ, khiếu nại chất lượng tư vấn gọi: 0904.997.295

5. Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

– Chúng tôi là công ty hàng đầu Hải Phòng, chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất

– Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ nhất

– Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

– Lợi ích của bạn – lợi ích của chúng tôi ! Đến với Công ty QUẢNG CÁO XUÂN TRƯỜNG – Đến với sự chuyên nghiệp !

9/10 775 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
0904.997.295
zalo icon