Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:07:01 ngày 20/03/2019 | Lượt xem 540

Làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh? Chúng tôi  dám chắc là không ít thắc mắc đã cùng lúc nảy sinh trong đầu bạn rồi. Nào là lựa chọn chất liệu ra sao? Màu sắc thế nào? Kiểu dáng và kích cỡ bao nhiêu là chuẩn? Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là việc xác định địa chỉ làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín. Led Xuân Trường tự tin là đơn vị làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh rẻ nhất. 

Biển hiệu quảng cáo là gì? 

quang cao quang ninh

Bảng hiệu quảng cáo là khối hình thể nhiều quy cách và chất liệu khác nhau tạo nên với mục tiêu hiển thị thông tin đến người khác. Hiện nay, ở Đà Nẵng cũng như ở nhiều tỉnh thành khác đã và đang có rất nhiều bảng hiệu với mọi kích thước, mọi hình dạng, mọi chất liệu  khác nhau. Có rất nhiều loại bảng hiệu: bảng hiệu quảng cáo đèn led hắt, led đơn ...bảng hiệu quảng cáo kiểu hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo dùng chất liệu Aluminium, mica, fomex...., những biển hiệu quảng cáo Pano lớn ngoài đường, băng rôn, poster...đến những công nghệ mới: biển hiệu dập nổi, bảng ma trận led, bảng hiệu quảng cáo dùng led full color, màn hình led..

Lợi ích của làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh 

Biển quảng cáo giúp truyền đạt nội dung, những ưu điểm, tính năng, hình ảnh của sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– Biển giúp cho khách hàng có những hiểu biết, kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

– Làm biển quảng cáo góp phần rất nhiều cho việc buôn bán củ

– Với một tấm biển hiệu quả sẽ làm tăng doanh số một cách nhanh chóng vì sản phẩm của quý doanh nghiệp được nhiều người biết đến.

bien quang cao quang ninh

Công ty biển quảng cáo quảng ninh cung cấp các loại biển quảng cáo sau: 

Biển quảng cáo ốp tấm 3d kim loại 

Biển quảng cáo ốp nhôm PVDF

Biển quảng cáo ốp nhôm PE 

Biển quảng cáo ốp Mica

Biển quảng cáo mặt bạt Hiflex 

Biển gỗ quảng cáo nhà hàng 

Biển quảng cáo chữ nổi 

Biển quảng cáo inox, đồng ăn mòn 

Biển quảng cáo đèn led 

.... Và nhiều loại biển quảng cáo khác

Nên làm biển hiệu quảng cáo Quảng Ninh ở đâu?

lam bien quang cao tai quang ninh

Rõ ràng, việc xác định địa chỉ làm biển quảng cáo tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp sẽ đóng vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm quảng cáo của người dùng. Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm biển quảng cáo Quảng Ninh đáng tin cậy nhiều năm Led Xuân Trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn cũng như điều kiện cơ sở vật chất để cho ra đời các sản phẩm bảng biển quảng cáo hoàn hảo cả về hình thức và kỹ thuật gia công

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo khác nhau cho khách hàng lựa chọn, trong đó có biển bạt, biển led quảng cáo, biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển hộp đèn, biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, nhiều hình thức biển khác.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là nên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào để phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá của doanh nghiệp mình nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế của biển quảng cáo thế nào có thể tạo được sức hút? Có hàng loạt các câu hỏi được đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để có được một tấm biển quảng cáo như ý và hiệu quả nhất?

Rất đơn giản, hãy đến với công ty Led Xuân Trường của chúng tôi có thể biến mọi yêu cầu của khách hàng thành hiện thực. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ - thiết kế - thi công- lắp đặt biển quảng cáo tại việt nam nói chung và quảng cáo quảng ninh nói riêng. Chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Với đội ngũ thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi thương hiệu.

10/10 180 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
0904.997.295
zalo icon