Biển quảng cáo đèn led ngoài trời

Cỡ chữ

Quảng cáo led ngoài trời đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp các nẻo đường đô thị. Bạn có thể bắt gặp các màn hình quảng cáo led tại các ngã tư lớn, trên các cửa hiệu, các trạm chờ, bến tàu bến xe… Các hình thức quảng cáo led ngoài trời không chỉ giúp thành phố tràn ngập sắc màu, mà còn mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà quảng cáo.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI PHỔ BIẾN

 1. MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI FULL COLOR

Giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ, dòng người tập nập, bạn có thể bắt gặp rất nhiều các màn hình led quảng cáo full color. Các đoạn quảng cáo 30s vui nhộn và sống động, chiếm trọn sự chú ý của dòng người đứng chờ đèn đỏ.

Đặc biệt khi phố lên đèn, những biển quảng cáo led ngoài trời phát huy tối đa tác dụng. Thành phố tràn ngập trong sắc màu, nghệ thuật. Những thông điệp quảng cáo dễ dàng tiếp cận số lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng.

Về cấu tạo, các màn hình quảng cáo led ngoài trời gồm những bo mạch điện tử, với rất nhiều con chíp nhỏ được kết nối với nhau. Bảng điện tử được kết nối với thiết bị điều khiển, có thể là máy tính hoặc các thiết bị gia tiếp khác.

Ngày nay, công nghệ ứng dụng cho các màn hình quảng cáo led full color ngày một tiên tiến. Tại Việt Nam, quảng cáo màn hình led ngoài trời đang trở thành xu hướng không thể bỏ qua của các nhà quảng cáo lớn nhỏ.

 1. BIỂN QUẢNG CÁO LED MA TRẬN NGOÀI TRỜI

Các biển quảng cáo led ma trận ngoài trời thường được sử dụng phổ biến hơn màn hình led full color. Chi phí thấp hơn, đồng thời tính ứng dụng cũng cao hơn.

Người tiêu dùng không còn xa lạ với cả biển led ma trận chạy các con chữ, trước các cửa hàng cửa hiệu lớn nhỏ. Biển led ma trận ngoài trời gây được sự chú ý cả vào ban ngày lẫn ban đêm.

Tương tự như màn hình led, các bảng quảng cáo led ma trận ngoài trời có cấu tạo từ các vi mạch và chip điện tử. Công nghệ ứng dụng đơn giản hơn. Nhà quảng cáo có thể lưa chọn ma trận led 1 màu hoặc 3 màu sinh động.

 1. BIỂN QUẢNG CÁO LED CHỮ NỔI NGOÀI TRỜI

Biển quảng cáo led chữ nổi ngoài trời cũng rất phổ biến, đặc biệt ứng dụng hiệu quả với các hình thức dịch vụ ăn uống, karaoke, …

Người dùng có thể nhìn thấy biển led chữ nổi từ rất xa, dễ dàng đọc các thông điệp trong khi đang di chuyển. Ví trí thuận lợi, tầm nhìn tốt là điều tối quan trọng với các biển quảng cáo led ngoài trời nói chung.

Quảng cáo led ngoài trời chữ nổi đa dạng màu sắc, mức độ tùy biến cao. Để đạt hiệu quả tối đa cho hình thức quảng cáo này, nhà quảng cáo nên chú ý đến việc thiết kế, sao cho biển quảng cao mang tính nghệ thuật cao nhất. Từ đó, quảng cáo hiệu quả, chiếm được sự chú ý và thiện cảm của khách hàng tiềm năng.

LỢI ÍCH LỚN TỪ QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI

 

biển quảng cáo đèn led ngoài trời tại hải phòng

 1. MỨC ĐỘ TIẾP CẬN LỚN

Chưa có con số thống kê cụ thể về lưu lượng giao thông tại các tuyến phố Hà Nội và các thành phố lớn khác của Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần ra phố và quan sát, bạn có thể thấy dòng người ùn ùn di chuyển vào giờ tan tầm. Cảnh ùn tắc, chờ đèn đỏ vài ba lượt tại các ngã tư lớn đã không còn xa lạ với người Hà Nội.

Trên thực tế, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho tất cả các nhà quảng cáo. Đặc biệt là các hình thức quảng cáo led ngoài trời. Các màn hình quảng cáo led full color trình chiếu các clip ngắn, sáng tạo và sinh động – một hình thức giải trí đối với dòng người đang chờ đèn đỏ.

Tính nghệ thuật của các mẫu quảng cáo giúp phố phường đẹp hơn khi đêm xuống. Đồng thời, quảng cáo cũng gây sự chú ý, gửi thông điệp quảng cáo tới một con số khổng lồ, những người tham gia giao thông.

 1. GÂY SỰ CHÚ Ý TỐI ĐA

Ngoài màn hình led, biển quảng cáo led ngoài trời dạng ma trận hay chữ nổi cũng có khả năng gây sự chú ý rất cao. Từ xa, người dùng đã có thể nhìn thấy dịch vụ, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Các chương trình khuyến mãi chào mời được đưa đến khách hàng kể cả khi họ cách xa hàng trăm mét, và thậm chí chưa có ý định sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Các mẫu quảng cáo led ngoài trời thiết kế sáng tạo, đầy tính nghệ thuật; các thông điệp quảng cáo hướng đối tượng tốt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

 1. CHI PHÍ HỢP LÝ

Theo đánh giá chung từ các nhà quảng cáo, chi phí phải trả cho các hình thức quảng cáo led ngoài trời không hề thấp. Nhưng nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, báo chí…. thì quảng cáo led ngoài trời mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Tóm lại, quảng cáo led ngoài trời đang là xu hướng quảng cáo thời thượng, mang lại lợi ích cao cho các đơn vị. Tuy vậy, vấn đề nan giải nhất cho quảng cáo led ngoài trời hiện nay là “đất hẹp”. Các vị trí cho quảng cáo màn hình led ngoài trời không nhiều. Không gian để thiết kế các biển hiệu quảng cáo led ngoài trời cho các cửa hiệu cũng rất hạn hẹp. Do đó, tận dụng tối đa hình thức quảng cáo này là điều các nhà quảng cáo nên làm.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI UY TÍN 

Led Xuân Trường - đơn vị thi công biển quảng cáo đèn led ngoài trời tại hải phòng. Chúng tôi nhận thi công tất cả các loajo đèn led, đèn led ma trận, biển quảng cáo led chữ nổi... Với giá thành hợp lý được tư vấn, hỗ trợ tận tình. 

 

9/10 417 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon