Biển quảng cáo chữ nổi Inox trắng - vàng

Cỡ chữ

Biển quảng cáo chữ nổi inox trắng - inox vàng đồng

Biển quảng cáo nên alu chữ nổi đồng đèn led hiện nay sử dụng khá phổ biến cho công ty trung tâm thẩm mỹ viện, trường học, doanh nghiệp, nhà xưởng, showroom, shop thời trang hay các nhà hang quán ăn… vì sao nó được dử dụng nhiều như vậy? Nó đơn giản vì đẹp, sang trọng, bắt mắt và ban đêm thì đèn led sáng rực rỡ luôn.

Chữ nổi inox vàng đồng - trắng là mẫu chữ rất được ưa chuộng hiện nay để làm biển quảng cáo. tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu của khách hàng thì chữ nổi inox được gia công và kết hợp với các chất liệu khác nhằm tạo nên một mẫu chữ nổi inox đặc biệt chất lượng có biển quảng cáo của bạn.

chữ nổi

Chữ nổi inox

 

Với màu sắc nguyên bản của tấm biển quảng cáo là màu vàng đồng hay màu trắng.

1. Sơ bộ về inox

Inox một tên bắt nguồn từ tiếng Pháp, Inox là một hợp kim có 2 thành phần chính là sắp và crom. Về bản chất thì inox là thép không dỉ, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng.

 Inox được dùng trong hoạt động làm biển quảng cáo, biển chữ nổi.. là loại thép không dỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao.

2. Những ưu điểm nổi bật của inox khi thiết kế biển quảng cáo

Dựa vào những đặc điểm nổi trội của inox kể trên chúng ta có thể thấy biển quảng cáo inox chữ nổi mang lại những lợi ích như sau:

+ Độ bền của biển quảng cáo được tăng cao: Những biển quảng cáo inox chữ nổi thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt nước ta có khí hậu nhiệt đới dễ mưa nên các loại biển quảng cáo khác sẽ giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển chữ nổi inox thì sẽ giúp khác hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

+ Tính thẩm mỹ cao:

Vì inox có khả năng chống họi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, nếu dùng các loại vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

+ Dễ lau chùi và làm mới: Việc không bị dỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox chữ nổi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần một cái khăn và lau thì những biển có chữ nổi inox sẽ sạch bong như mới

+ Độ bóng sáng của biển chữ nổi inox:

Những biển chữ nổi inox trắng-vàng đồng nếu được làm sạch và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững trãi. Đây cũng là tiêu chí của một sản phẩm mà công ty quảng cáo xuân trường hướng tới.

+ Độ dẻo cao, độ cứng cáp:

Những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển quảng cáo chữ nổi inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với các biển quảng cáo khác.

3. Những mẫu chữ nổi được sản xuất từ những chữ nổi inox:

*/ Chữ nổi inox vàng gương.

*/ Chữ nổi inox trắng xước

*/ Chữ nổi chân inox mặt mica

*/ chữ nổi chân inox đổ keo

*/ Chữ nổi chân inox mặt mica hút nổi

*/ chữ nổi inox trảng gương

4. Làm biển quảng cáo chữ nổi inox  ở đâu tốt nhất hải hải phòng:

CÔNG TY QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG XUÂN TRƯỜNG

Điện thoại hỗ trợ: 0904 997 295/ 02253 718 358

Email hỗ trợ: quangcaoxuantruonghp@gmail.com

Trụ sở: 727 Trường Chinh - Kiến An - Hải Phòng

VPGD:5/91 Đường Quán Trữ (bến xe miền tây) Kiến An - Hải phòng

Xưởng SX: 32/266H Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - Hải Phòng

 

 

7/10 963 bài đánh giá
Khách hàng tiêu biểu

Hơn 2000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quảng Cáo Xuân Trường

 • Bệnh viện Kiến An
 • Siêu Thị Phú Thành
 • Sâm Nấm Tú Linh
 • Nội Thất Hoa Mỹ
 • Tên đối tác
 • Bệnh Viện Green
 • Honda
 • Toyota
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
 • Tên đối tác
zalo icon